LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ MỸ GIA – HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LONG PHỤNG

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức. Ngày 08/02/2018, Hệ thống Nhà hàng Long Phụng đã tổ chức lễ tổng kết công tác kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Bà Ngô Phương Cúc – Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Dịch Vụ Phú Mỹ Gia phát biểu tổng kết

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Công ty, đây cũng là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là những con người đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần bốc thăm may mắn cho tất cả CBCNV của Công ty. Không khí vui tươi dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự.

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.