GIỚI THIỆU

Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống. Nhất là đối với người Việt Nam, ẩm thực không chỉ là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa về tinh thần. Qua ẩm thực người ta có thể hiểu được nét văn hóa thể hiện phẩm giá con người, trình độ văn hóa của dân tộc với những đạo lý, phép tắc, phong tục trong cách ăn uống…

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu ẩm thực của con người và cách người ta thưởng thức nó ngày càng hướng tới sự tinh túy, tính thẩm mỹ cao, tính sáng tạo trong chế biến ẩm thực cũng như cách phục vụ.

Tháng 02 Năm 2012, tại Thủ Đô Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai trương Nhà Hàng Long Phụng – Nhà hàng thứ nhất mở đầu hệ thống Nhà hàng Long Phụng – một địa chỉ tin cậy với các thực khách hào hoa, yêu nét đẹp và món ăn ngon tại đây. Sự đặc sắc mà quý khách có thể tìm thấy ở các Nhà hàng thuộc hệ thống Nhà hàng Long Phụng là sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Trung Hoa và Việt Nam. Với các món đặc biệt như: Long Phụng hào hoa, Long Phụng nhất phẩm, Canh Kungfu, Đậu Tư Phòng ..vv đến các món ăn dân dã canh cua, cà muối và cá kho ..vv có lẽ quý khách sẽ khó quên được mùi vị thơm ngon, trình bày tinh tế, đầy sự sáng tạo, đẹp mắt được các đầu bếp Trung Hoa và Việt Nam đã sáng tác bằng tài nghệ, sự đam mê và nhiệt huyết của người nghệ sỹ ẩm thực đem lại sự hào hoa trong từng món ngon của Long Phụng.

Với đội nghũ cán bộ, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ, Chúng tôi luôn mong muốn và vinh dự được tiếp đón và phục vụ các vị thực khách hào hoa đã lựa chọn Long Phụng là một địa chỉ ẩm thực tin cậy. Sự yêu mến và ủng hộ đó chính là sự động viên rất lớn để Hệ thống Nhà Hàng Long Phụng luôn giữ gìn và phát triển thương hiệu đầy hào hoa như tên gọi của mình, cũng như hào hoa trong từng món ngon.

Long Phụng quả thật là 1 địa điểm thưởng thức các món ăn vào cuối tuần lý tưởng của tôi. Với không gian sang trọng hiện đại những vẫn toát lên vẻ ấm cúng như căn nhà mình. Món ăn thì quả thật rất vừa miệng và hợp khẩu vị với gia đình tôi. Chúc Long Phụng ngày càng phát triển và mở thêm nhiều chi nhánh mới.
NGUYỄN QUANG MINH CEO CMC GROUP
Là một người thích những món ăn đặc của Châu Á. Đi du lịch nhiều nơi trên các nước Châu Á và được trải nhiệm nhiều các loại món ăn khác nhau. Nhưng khi quay lại Việt Nam, nơi mà tôi luôn muốn đặt chân và thu hút tôi đến thường xuyên vẫn là nhà hàng Long Phung. Long Phụng có những món ăn được những chuyên gia đầu bếp làm thật tuyệt vời, từ những món sang trọng nhất cho những món bình dẫn nhất nhưng vẫn đều có một nét đặc trưng riêng.
Rất ủng hộ Long Phụng và chúc Long Phụng ngày càng phát triển!
HOÀNG DIỆU LINH - MANAGER FASHION WOMEN
“Nhà hàng sang trọng và lịch sự, phù hợp tổ chức các sự kiện hoặc gala dinner cho công ty”
CÙ CHÍ MINH - KHÁCH HÀNG